Đào tạo thực hành” Dịch vụ khách hàng”

Trong ngày 15/11 vừa qua, BIDV Hà Thành đã phối hợp với Học Viện Đào Tạo Thực Hành Trumpbank tổ chức lớp đào tạo thực hành “Dịch vụ khách hàng” cho gần 70 cán bộ nhân viên Chi nhánh.Đối tượng đào tạo lần này là lãnh đạo phòng / cán bộ trực tiếp giao dịch khách hàng tại quầy giao dịch, bàn tư vấn, lễ tân, CSR…
dao tao bidv ha thanh3

Chuyên viên đào tạo là Thạc sỹ Phan Thị Vân cùng với trợ giảng là những cán bộ tại Học Viện Đào Tạo Thực Hành Trumpbank. Mở đầu chương trình đào tạo, các học viên được khởi động để tạo bầu không khí sôi động trước khi bắt đầu tiếp thu kiến thức.

chuyen vien dao tao bidv

Để tăng cường khả năng làm việc theo nhóm và dễ dàng trong việc thảo luận các tình huống được đặt ra, lớp học được chia thành 5 nhóm. Các nhóm thể hiện sự sáng tạo, hà hước qua cách đặt tên nhóm như: Nhóm bầu bí, hot boy, Old Chicken, Mạng nhện…

dao tao bidv

dao-tao-bidv

Tuy thời gian đào tạo chỉ trong 1 ngày nhưng lớp đào tạo diễn ra sôi nổi và hào hứng. Cùng với những kiến thức lý thuyết được đơn giản hóa, chuyên viên đào tạo đã lồng ghép những trò chơi vui nhộn, tình huống đóng vai thực tế khi giao dịch với khách hàng để cùng trao đổi, thảo luận và tìm ra giải pháp chung cũng như rút được kinh nghiệm thực tế.
dao tao bidv ha thanh2

Thực sự chương trình đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho công việc của cán bộ nhân viên BIDV Hà Thành. Các cán bộ nhân viên đã nắm được kĩ năng giao tiếp với khách hàng, nắm bắt tâm lý, chăm sóc khách hàng và chuẩn hóa thái độ, phong cách khi tiếp xúc khách hàng. Đây điều là những kĩ năng cần có thời gian luyện tập, trau dồi trong quá trình làm việc nên sau phần đào tạo Học Viện sẽ có khảo sát thực tế để theo dõi sự tiến bộ, khả năng của các cán bộ nhân viên.

Kết thúc chương trình đào tạo, các cán bộ cùng nhau tổ chức sinh nhật cho cán bộ sinh tháng 11 và cùng nhau có những giây phút đáng nhớ nhất. Lãnh đạo BIDV Hà Thành cũng mong muốn sau chương trình đào tạo BIDV Hà Thành nói chung và toàn bộ chi nhánh của BIDV nói riêng sẽ có sự cải thiện rõ nét về dịch vụ khách hàng cũng như hình ảnh phục vụ chuyên nghiệp.

Trả lời