tuyen dung dao tao ngan hang

Chương trình tuyển dụng và đào tạo “You are really bankers !”

Theo chiến lược tuyển dụng nhân sự chất lượng cao tại các ngân hàng tại khu vực Hà Nội, Học Viện Đào Tạo Thực Hành Trumpbank đã ra mắt “Chương trình tuyển dụng và đào tạo “You are really bankers !” tại Hội trường tầng 2 tại Khách sạn ASEAN, số 8 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

Mục tiêu chiến lược của Học Viện Đào Tạo Thực Hành Trumpbank là tiến hành tuyển dụng nhân sự nhằm đào tạo, xây dựng lực lượng đội ngũ nhân viên chất lượng, lãnh đạo tiềm năng  tại các ngân hàng trong nước cũng như quốc tế.

tuyen dung dao tao nhan su

Cùng với đó, Trumpbank cũng đặc biệt tập trung xây dựng chương trình đào tạo mang tính ” thực hành” và ” thực tế” cao phù hợp với xu hướng thị trường cũng như yêu cầu tại các ngân hàng hiện nay. Đối tượng tuyển dụng là cử nhân đã tốt nghiệp hoặc sinh viên năm cuối ngành tài chính – ngân hàng tại các trường Đại học.

thuc hanh nghiep vu ngan hang

Chương trình tuyển dụng có sự tham gia của nhiều lãnh đạo đến từ các ngân hàng như Techcombank, MBBank, Sacombank…cùng chia sẻ kinh nghiệm và giúp cho các bạn trẻ mang lại cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

can bo ngan hang

lanh dao ngan hang

Trả lời