“Các bạn chuyên viên tư vấn được tào tạo từ Học Viện Đào Tạo Thực Hành Trumpbank tuy còn trẻ nhưng tư vấn rất tốt, bài bản. Theo tôi, để các bạn nhân viên ngân hàng với số năm kinh nghiệm tương đương mà phát triển tự nhiên thì rất khó có thể tư vấn lưu loát, chuyên nghiệp được như vậy…

Trumpbank khach hang anh Hung

“Thực sự, tôi rất ấn tượng và thích phong cách đào tạo của Học Viện Đào Tạo Thực Hành Trumpbank. Thực tế, tôi đã thấy các bạn nhân viên tư vấn, kết hợp rất tốt với Đại lý bán xe và hỗ trợ khách hàng vay tiền mua xe rất tận tình, chu đáo”

Khach-hang-Trumpbank

“Tôi rất hài lòng về chất lượng tuyển dụng và đào tạo nghiệp vụ cho ứng viên của Học Viện Trumpbank. Điều này được thể hiện rõ khi các bạn phối hợp cung cấp dịch vụ cho vay bất động sản với Ngân hàng MBbank”

khach hang Trumpbank

“Tôi khá hài lòng về trình độ và khả năng tư vấn giải pháp tài chính của các tư vấn viên tại Học Viện Đào Tạo Thực Hành Trumpbank – tương đương nhân viên ngân hàng có kinh nghiệm 1 năm. Nếu các bạn trẻ đã được qua đào tạo thực tế và có kinh nghiệm như vậy thì các ngân hàng sẽ hoàn toàn giảm bớt được rất nhiều chi phí tuyển dụng và đào tạo nghiệp vụ ngân hàng”

khach hang trumpbank