Học viện đào tạo thực hành Trumpbank được xây dựng kết hợp giữa phương châm kinh doanh thực tế của nhà tỉ phú Mỹ Donald Trump và kinh nghiệm làm việc thực tế của các chuyên viên đào tạo hỗ trợ các ứng viên phát huy tối đa khả năng làm việc, thích nghi đồng thời tác phong, sự sáng tạo cũng như đam mê trong lĩnh vực ngân hàng.

Gioithieu

Ngoài sự cam kết hỗ trợ nghiệp vụ thực tế và cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp, Trumpbank còn đưa ra “Kỷ luật” khắt khe trong quá trình đào tạo để các ứng viên có thể thật sự cam kết, thực hiện tốt các quy định, hướng dẫn của chương trình đồng thời dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc khắt khe của đa số ngân hàng hiện nay.

1

 

Môi trường thực tế: Ứng viên được thực tập tại các ngân hàng, doanh nghiệp và được giao lưu tại các tổ chức tài chính, doanh nghiệp lớn trong nước

Hỗ trợ tối đa: Ứng viên được hỗ trợ ngay trong thời gian học lý thuyết nghiệp vụ, thực tập tại doanh nghiệp / ngân hàng và sau khi trúng tuyển làm việc tại ngân hàng

Chuyên nghiệp: “Kỷ luật” là một trong những yếu tố chính Trumpbank đưa ra đối với ứng viên để tự nghiêm khắc với bản thân về mục tiêu công việc, thái độ và tác phong làm việc. Đồng thời, môi trường thực tế và chương trình teambuilding cũng giúp các ứng viên có thể hiểu rõ nhất quá trình làm việc, tình hình thực tế tại các ngân hàng như thế nào.

Chia sẻ kinh nghiệm: Tất cả ứng viên của Trumpbank đều được tham gia các chương trình giao lưu với các chuyên viên, lãnh đạo ngân hàng giàu kinh nghiệm và đồng thời có thể được chính những chuyên gia hưỡng dẫn trực tiếp, chia sẻ kinh nghiệm và cách làm việc hiệu quả.