1. Học Viện Đào Tạo Thực Hành Trumpbank là như thế nào?

Học viện đào tạo thực hành Trumpbank được xây dựng kết hợp giữa phương châm kinh doanh thực tế của nhà tỉ phú Mỹ Donald Trump và kinh nghiệm làm việc thực tế của các chuyên viên đào tạo hỗ trợ các ứng viên phát huy tối đa khả năng làm việc, thích nghi đồng thời tác phong, sự sáng tạo cũng như đam mê trong lĩnh vực ngân hàng thông qua môi trường mổ phỏng và cả thực tế làm việc cùng với sự giám sát của các chuyên gia.

2.Chương trình này có gì khác so với chương trình học nghiệp vụ ở trường Đại học hoặc các trung tâm đào tạo khác?

Điểm khác biệt giữa chương trình của Học Viện Đào Tạo Thực Hành Trumpbank với các chương trình khác  là ở 2 yếu tố „ THỰC HÀNH“ và „ CAM KẾT“

  • Ứng viên sẽ được cung cấp một môi trường làm việc thực sự ( thực tập tại ngân hàng, làm việc thực tế với khách hàng, được khoán KPI để làm việc, có thu nhập thực sự và được hướng dẫn từng bước làm, được chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên viên, lãnh đạo ngân hàng)
  • Ứng viên sẽ phải tham gia như là một nhân viên ngân hàng thực sự và cam kết làm việc, tham gia đào tạo cũng như tuân theo nội quy của Học Viện Đào Tạo Thực Hành Trumpbank đưa ra. Nếu sau khi hoàn tất và tuân thủ hết quy định chương trình đào tạo mà ứng viên vẫn không được nhận vào ngân hàng làm việc chúng tôi sẽ CAM KẾT HOÀN TRẢ 90% tiền đào tạo.

3.Chương trình đào tạo ở Trumpbank sẽ kéo dài trong bao lâu ?

Chương trình cho Giao dịch viên và Kế toán viên là 4 tháng.

Chương trình cho chuyên viên quan hệ khách hàng, tài chính, tín dụng từ 4-6 tháng. Ứng viên xuất sắc hoàn toàn có thể được nhận trước khi kết thúc thời gian đào tạo và Trumpbank cũng sẽ có phần thưởng xứng đáng cho các ứng viên.

4.Ngoài chương trình đào tạo nghiệp vụ và thực tế làm việc, Học Viện Trumpbank có hoạt động ngoại khóa cho ứng viên không ?

Có. Các ứng viên sẽ được tham gia các chuyến đi ngoại khóa để nâng cao khả năng teamwork và teambuilding, coaching. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được trực tiếp giao lưu cùng với những doanh nhân thành đạt, lãnh đạo ngân hàng và các học viên xuất sắc.

5.Học phí của chương trình là bao nhiêu ?

Hiện tại, có sự khác biệt phí đào tạo cho từng chương trình. Nếu ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ xin việc cho chúng tôi và chúng tôi sẽ phỏng vấn sơ bộ đồng thời giới thiệu chương trình đào tạo nếu ứng viên có nhu cầu. Trong trường hợp ứng viên chưa muốn tham gia, chúng tôi vẫn có những lời khuyên hữu ích cho ứng viên sau vòng phỏng vấn sơ bộ để ứng viên có định hướng phát triển sự nghiệp tốt hơn.

6.Giảng viên, người hướng dẫn các ứng viên là ai ?

Đội ngũ Chuyên viên Đào tạo, người hưỡng dẫn của Học Viện Đào Tạo Thực Hành Trumpbank đều là những chuyên viên, lãnh đạo ngân hàng kinh nghiệm lâu năm.

Vd: Sacombank, MBbank, Eximbank, Vietinbank, Vietcombank…

7.Trong trường hợp tôi chưa tốt nghiệp Đại học, tôi có thể ứng tuyển không?

Nếu bạn là sinh viên năm cuối của các trường Đại học / Cao đẳng khối kinh tế, tài chính – ngân hàng thì bạn hoàn toàn vẫn có thể tham gia ứng tuyển và đào tạo. Sau khi kết thúc chương trình bạn có thể nhận được công việc như mong muốn ngay khi nhận được bằng tốt nghiệp.

8. Nếu tôi bận bịu không tham gia được hết các chương trình đào tạo của Trumpbank, tôi có thể học mỗi phần thực hành để ứng tuyển vào ngân hàng thôi có được không ?

Nếu thời gian của bạn quá hạn hẹp không thể tham gia hết các chương trình đào tạo thì chúng tôi rất tiếc là không thể cam kết về kết quả làm việc hoặc ứng tuyển của bạn tại ngân hàng. Trước khi bắt đầu tham gia, bạn vui lòng để bộ phận tư vấn hướng dẫn bạn cách phân chia thời gian hợp lý và bản cam kết giữa ứng viên và Học Viện.

9. Chương trình tuyển dụng và đào tạo của Học Viện Đào Tạo Thực Hành Trumpbank có tổ chức thường xuyên không ?

Có, hàng tháng Học Viện Đào Tạo Thực Hành Trumpbank luôn tổ chức ngày hội tuyển dụng và đào tạo cho các ứng viên và ngân hàng. Nếu bạn quan tâm vui lòng xem thêm thông tin mới nhất tại website